Vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Hàng Châu

giá từ 10084000 đ
24 thg2 03 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Hàng Châu

Vé máy bay Việt Nam đi Hàng Châu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Đà Nẵng
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hàng Châu
07 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
20 thg9 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hàng Châu
29 thg9 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
20 thg9 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hàng Châu
30 thg9 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Quy Nhơn đi Hàng Châu

Thông tin về từ Quy Nhơn đến Hàng Châu

Tận hưởng mua sắm trong chuyến du lịch tại Hàng Châu

Cạnh việc thăm thú thì mua sắm ở Hàng Châu cũng là một thử nghiệm bạn nên có trong chuyến du lịch của mình.

Mua sắm ở Hàng Châu

Cạnh những địa điểm ăn chơi thì các khu mua sắm ở Hàng Châu cũng sầm uất không kém.

Là một miền đất sầm uất và hiện đại, Hàng Châu mau lẹ cập nhật những xu hướng thời trang trên thế giới. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy rằng những bộ quần áo mà mình vừa thấy trong show trình diễn thời trang qua màn ảnh mấy hôm trước đã kịp thời cập bến tại đây rồi.

Ở nội thành Hàng Châu , bạn sẽ ngợp với vô vàn gian hàng trưng bày những mặt hàng mà bạn luôn ước ao. Từ các món đồ của những nhà phân phối bình dân đến cao cấp, tất cả đều hân hạnh phục vụ cho bạn, bạn chỉ cần bỏ thời gian ra và chọn cho mình những mặt hàng mình thích.

Nếu bạn đang có chuyến du lịch vào dịp lễ, thì đây là thời gian lý tưởng cho bạn. Vào dịp này, hầu hết những cửa tiệm ở Hàng Châu cũng sẽ cập nhật xu thế thế giới, mau lẹ cập nhật những đơn hàng theo từng mùa và đưa ra các chương trình giảm giá, đây là thời điểm để bạn tìm các món hàng với giá phù hợp.

Địa điểm xung quanh nội thành Hàng Châu cũng là nơi để bạn đi thử. Tuy không nhiều và lớn như trung tâm, nhưng những khu vực này cũng không kém cạnh về khoản cập nhật xu thế thời trang. Một ưu thế cho bạn là nếu bạn ra các khu vực này, giá cả cho các món hàng sẽ mềm hơn một chút.

Bên cạnh các bộ quần áo mang hơi hướng hiện đại, Hàng Châu vẫn không thiếu những shop bán trang phục truyền thống. Bạn dễ dàng tùm kiếm cho mình vài kiểu trang phục mang đậm tính chất địa phương nơi đây. Bạn sẽ được những vị chủ nhà dễ mến chỉ dẫn tường tận cách lựa chọn trang phục và phụ kiện thích hợp đi kèm.

Cùng đi Hàng Châu từ Quy Nhơn nào

Hiện nay đã có vô số lộ trình bay từ Quy Nhơn đến Hàng Châu mà bạn có thể tham khảo theo danh sách sau đây:

Và để biết được các lịch trình bay đi Hàng Châu từ Quy Nhơn, AVIA.VN cung cấp cho bạn danh sách bên dưới:

Để có được một chuyến đi nghỉ mà không tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu về quá trình book vé bay, bạn hãy truy cập vào trang web của chúng tôi và đăng kí nhận thông tin. AVIA.VNphục vụ cho bạn những thông tin về lịch trình bay, các điểm đến thu hút cùng với vô vàn khuyến mãi khác.

Ở hệ thống AVIA, bạn hoàn toànyên tâm về chuyến đi của mình, chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn. Hy vọng các bạn sẽ có được những trải nghiệm không thể quên khi đến với chúng tôi.