Vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Detroit

giá từ 2251000 đ
30 thg1 06 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Los Angeles
21 thg5 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
San Jose
04 thg6 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
21 thg5 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
San Jose
05 thg6 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
22 thg5 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
San Jose
04 thg6 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
22 thg5 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
San Jose
05 thg6 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
29 thg5 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
San Jose
04 thg6 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Quy Nhơn đi Detroit

Thông tin về từ Quy Nhơn đến Detroit

Detroit – thành phố bình yên

Đã là một người đam mê những chuyến du lịch, thì bạn không thể nào bỏ qua Detroit. Nguyên nhân gì ư? Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết ngay sau đây.

Lộ trình từ Quy Nhơn tới Detroit

Từ Quy Nhơn bạn dễ dàng book vé máy bay cho mình đi Detroit theo danh sách sau đây:

Hệ thống của chúng tôi cũng phục vụ cho các bạn danh sách những hãng hàng không có chuyến bay đế Detroit để bạn tự do lựa chọn:

Du lịch tại Detroit

Detroit là một vùng đất mộng mơ. Không sôi động, không vội vã, mọi thứ tại miền đất này rất đỗi bình yên. Dành một khoảng thời gian buổi sáng để thưởng thức café và những đặc sản địa phương, bạn sẽ thấy dễ chịu và muốn ở lại vùng đất này lâu hơn một chút. Mẹo nhỏ là nếu muốn lùng được những nơi bán món ăn ngon, bạn hãy giao lưu với dân địa phương hoặc các nhân viên khách sạn, họ sẽ hướng dẫn cho bạn. Tải những ứng dụng về ẩm thực để biết các quán ăn được lòng khách du lịch tại Detroit để có được mẹo về nơi ăn uống cũng là một quyết định khả quan.

Đi dọc khu vực nội thành Detroit, bạn có dịp tham quan những công trình kiến trúc lâu đời được người bản xứ thành phố này bảo tồn cẩn thận. Và nếu bạn muốn khám phá về lịch sử nơi đây, người dân địa phương rất sẵn lòng chia sẻ cùng bạn. Họ có thể kể cho bạn nghe không ngừng nghỉ về lịch sử xây dựng và bảo vệ những nét truyền thống của vùng đất này.

Điều cực kì hấp dẫn ở Detroit là ở bất kì địa điểm nào bạn cũng có cơ hội “sống ảo” được. Tất cả xinh đẹp đến nỗi bạn có thể chụp hình ở bất cứ đâu. Đừng ngại ngùng giữ lại cho mình một vài tấm hình kỉ niệm, nếu không bạn sẽ luyến tiếc đấy.

Buổi tối,Detroit cuốn hút khách du lịch bởi những ngọn đèn lung linh huyền ảo. Sau bữa ăn tối, bạn có thể tùy chọn cho mình một tiệm café để thảnh thơi và thả mặc mọi suy nghĩ của mình. Thành phố này cũng có nhiều quán bar nhỏ, một vài quán còn phục vụ âm nhạc, bạn có thể vừa nhâm nhi đồ uống vừa nhẩm theo lời bài hát, hoặc cũng có thể đăng kí hát cùng ca sĩ.

Không thích vào tiệm, bạn có thể đi loanh quanh một vòng và kiếm cho mình những đồ ăn vặt, tin chắc bạn sẽ bất ngờ vì đôi khi là cùng một món, nhưng những người nấu ăn ở đây đã chế biến nó thành những khẩu vị khác nhau.

Cùng đến Detroit nào

Với những ghi chú của chúng tôi ở trên đây về Detroit, ước rằng các bạn sẽ lựa chọn tên mảnh đất này là điểm đến cho kỳ nghỉ của mình.

Đừng lo nghĩ về việc tìm vé bay, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Ở AVIA.VN, chúng tôi cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết, những khuyến mãi, các chuyến bay và các mẹo để các bạn có được một kỳ nghỉ như mong đợi.

Detroit là một thành phố thú vị, xứng đáng để bạn lưu tên vào danh sách những địa điểm cần quay trở lại. Ước rằng với những hướng dẫn của chúng tôi, các bạn sẽ tùy chọn cho mình một địa điểm hoàn hảo và có khoảng thời gian dễ chịu dành riêng cho mình hoặc cạnh những người thân yêu.