Vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Baltimore

giá từ 23024000 đ
01 thg4 08 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Quy Nhơn đi Baltimore

Thông tin về từ Quy Nhơn đến Baltimore

Baltimore – thành phố yên bình

Đã là một người cuồng các chuyến du lịch, thì bạn tuyệt đối không thể bỏ qua Baltimore. Tại sao ư? Chúng tôi sẽ lý giải lý do ngay sau đây.

Lộ trình từ Quy Nhơn đi Baltimore

Từ Quy Nhơn bạn có thể nhanh chóng mua vé bay giá rẻ cho mình tới Baltimore theo danh sách sau đây:

Chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn danh sách các hãng hàng không có chuyến bay đế Baltimore để bạn tự do tùy chọn:

Du lịch tại Baltimore

Baltimore là một vùng đất lãng mạn. Không ồn ã, không vội vã, mọi thứ tại vùng đất này vô cùng yên bình. Dành một khoảng thời gian buổi sáng để thưởng thức café và những món ăn địa phương, bạn sẽ thấy thu hút và muốn ở lại miền đất này lâu hơn một chút. Ghi chú nhỏ là nếu muốn kiếm được các nơi bán đồ ăn ngon, bạn hãy hỏi thăm người dân hoặc các nhân viên khách sạn, họ sẽ mách cho bạn. Tải những ứng dụng về ẩm thực để biết các nhà hàng được lòng khách tham quan tại Baltimore để có được gợi ý về địa điểm ăn uống cũng là một ý kiến không tệ.

Đi một vòng trung tâm Baltimore, bạn có dịp chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc lịch sử được người dân nơi đây bảo tồn cẩn thận. Và nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử nơi đây, người dân địa phương rất sẵn lòng chia sẻ cùng bạn. Họ có thể nói cho bạn nghe cả ngày về lịch sử dựng nên và gìn giữ những nét truyền thống của miền đất này.

Điều cực kì hấp dẫn tại Baltimore là ở mọi địa điểm nào bạn cũng có dịp “sống ảo” được. Mọi thứ đáng yêu đến nỗi bạn có thể chụp hình ở bất cứ đâu. Đừng ngại lưu lại cho mình một vài tấm hình lưu niệm, nếu không bạn sẽ luyến tiếc đấy.

Đêm xuống,Baltimore thu hút khách du lịch bởi dàn đèn lung linh huyền ảo. Sau bữa tối, bạn có thể chọn lựa cho mình một quán café để thảnh thơi và thả mặc mọi suy nghĩ của mình. Thành phố này cũng có nhiều quầy bar nhỏ, thi thoảng quán còn phục vụ âm nhạc, bạn có thể vừa thưởng thức những món uống vừa nhẩm theo lời bài hát, hoặc cũng có thể đăng kí hát cùng nhóm nhạc.

Không muốn vào hàng quán, bạn có thể đi loanh quanh một vòng và tìm kiếm cho mình những món ăn vặt, dám cá là bạn sẽ bất ngờ vì thỉnh thoảng là cùng một món, nhưng những cô chú ở đây đã biến tấu nó thành những khẩu vị khác nhau.

Cùng tới Baltimore nào

Với các hướng dẫn của chúng tôi ở trên về Baltimore, hy vọng các bạn sẽ chọn tên vùng đất này là điểm đến cho chuyến đi của mình.

Đừng lo nghĩ về việc đặt vé bay giá rẻ, hãy truy cập vào website của chúng tôi. Ở hệ thống AVIA, chúng tôi đáp ứng cho các bạn những thông tin cần thiết, những chương trình, những chuyến bay và các lưu ý để các bạn có được một chuyến du lịch thú vị.

Baltimore là một mảnh đất thú vị, hoàn toàn thuyết phục để bạn lưu tên vào danh sách những nơi chốn phải quay trở lại.Hy vọng rằng với những hướng dẫn của chúng tôi, các bạn sẽ lựa chọn cho mình một nơi chốn hoàn hảo và có kỳ nghỉ dễ chịu dành riêng cho mình hoặc cạnh những người thân yêu.