Vé máy bay giá rẻ từ Quảng Châu đi Đài Bắc

giá từ 6104000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đài Bắc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đài Bắc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
12 thg9 (thứ5)
Tiger
Đài Bắc
15 thg9 (cn)
Tiger
TPHCM
30 thg10 (thứ4)
Tiger
Đài Bắc
03 thg11 (cn)
Tiger
TPHCM
30 thg10 (thứ4)
Tiger
Đài Bắc
08 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
18 thg5 (thứ7)
Tiger
Đài Bắc
21 thg5 (thứ3)
Tiger
TPHCM
07 thg5 (thứ3)
Tiger
Đài Bắc
10 thg5 (thứ6)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Quảng Châu đi Đài Bắc

Thông tin về từ Quảng Châu đến Đài Bắc

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Quảng Châu đi Đài Bắc tại AVIA.VN

Mua vé máy bay đến Đài Bắc từ Quảng Châu trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá rẻ nhất cùng vô số tùy chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đến Đài Bắc với lịch trình linh hoạt mỗi ngày.

Đến cảng hàng không quốc tế của Đài Bắc rồi đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn thích thú vùng đất đặc biệt này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Quảng Châu đến Đài Bắc

Bạn cũng có thể thuận tiện đặt mua vé máy bay đến Đài Bắc của những hãng dưới đây:

Để đặt mua được tấm vé bay giá rẻ đi Đài Bắc hợp ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Đài Bắc

Ở Đài Bắc có một danh sách dài các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều phải gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Đài Bắc

Ngay sau khi đã đặt mua vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đến những địa điểm tham quan tại Đài Bắc nhé. Một số điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên mua trước để không phải xếp hàng dài và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Đài Bắc cũng có nhiều điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi Đài Bắc để chuẩn bị kế hoạch như mong muốn nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Đài Bắc nhiều ngày, bạn có thể tham khảo đến tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đến Đài Bắc nào

Trước khi ra trường bay, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã lựa chọn. Lưu ý: có một số sân bay quy định phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay dùng những App gọi xe để di chuyển giữa thành phố Đài Bắc. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Đài Bắc nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các mẹo trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ tại Đài Bắc