Vé máy bay giá rẻ từ Qingdao đi Tianjin

giá từ 3754000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Quảng Châu
22 thg2 (thứ6)
China Southern Airlines
Bay thẳng
Côn Minh
01 thg3 (thứ6)
China Southern Airlines
Bay thẳng
Nam Kinh
07 thg3 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Bắc Kinh
08 thg3 (thứ6)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Thượng Hải
21 thg2 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Quảng Châu
28 thg2 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Bắc Kinh
12 thg3 (thứ3)
Hainan Airlines
Bay thẳng
Thượng Hải
15 thg3 (thứ6)
Hainan Airlines
Bay thẳng
TPHCM
05 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Qingdao đi Tianjin

Thông tin về từ Qingdao đến Tianjin

Book vé máy bay giá rẻ từ Qingdao đi Tianjin cùng AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Tianjin từ Qingdao trên hệ thống của chúng tôi để được giá rẻ nhất cùng vô số chọn lựa giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đi Tianjin và lịch trình linh hoạt mỗi ngày.

Đến sân bay quốc tế ở Tianjin tiếp theo đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi vùng đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Qingdao đi Tianjin

Bạn sẽ nhanh chóng đặt mua vé bay giá rẻ đi Tianjin cùng những hãng bên dưới:

Để mua được tấm vé bay giá rẻ đi Tianjin ưa thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở Tianjin

Ở Tianjin có một danh sách dài các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn thuê căn hộ là hay nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Tianjin

Ngay sau khi đã đặt mua vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và đặt mua vé đi các điểm tham quan của Tianjin nhé. một vài điểm vui chơi giải trí nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy book trước để không phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi thôi nhé. Ở Tianjin cũng có nhiều địa điểm vui chơi không tốn vé vào cổng vì vậy bạn cũng có thể phân chia ngân sách dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Tianjin để chuẩn bị lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi Tianjin thời gian dài, bạn còn có thể tham khảo đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, xem xét ở đây:

Cùng đến Tianjin nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một vài sân bay quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Tianjin. Bạn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Tianjin nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Tianjin