Vé máy bay giá rẻ từ Pu Dong Arpt đi Phnôm Pênh

giá từ 2956000 đ
27 thg9 04 thg10 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Phnôm Pênh

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Phnôm Pênh

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
04 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Phnôm Pênh
08 thg10 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
07 thg1 (thứ2)
Cambodia Angkor Air
Bay thẳng
Phnôm Pênh
08 thg1 (thứ3)
Cambodia Angkor Air
Bay thẳng
TPHCM
07 thg1 (thứ2)
Cambodia Angkor Air
Bay thẳng
Phnôm Pênh
10 thg1 (thứ5)
Cambodia Angkor Air
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Cambodia Angkor Air
Bay thẳng
Phnôm Pênh
10 thg3 (cn)
Cambodia Angkor Air
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Cambodia Angkor Air
Bay thẳng
Phnôm Pênh
12 thg3 (thứ3)
Cambodia Angkor Air
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Pu Dong Arpt đi Phnôm Pênh

Thông tin về từ Pu Dong Arpt đến Phnôm Pênh

Mua vé máy bay giá rẻ từ Pudong International Airport đi Phnôm Pênh với AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Phnôm Pênh từ Pudong International Airport trên hệ thống AVIA để được giá rẻ nhất cùng các lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đến Phnôm Pênh và lộ trình linh hoạt mỗi ngày.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế ở Phnôm Pênh sau đó đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi miền đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Pudong International Airport đến Phnôm Pênh

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm vé máy bay giá rẻ đến Phnôm Pênh tại các hãng dưới đây:

Để săn được tấm vé bay giá rẻ đi Phnôm Pênh ưng ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Phnôm Pênh

Tại Phnôm Pênh có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải sát các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Phnôm Pênh

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đi những điểm vui chơi của Phnôm Pênh nhé. Một số điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt trước khi đi để không phải xếp hàng dài và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những điểm vui chơi thôi nha. Tại Phnôm Pênh cũng có nhiều điểm đến miễn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia chi phí đơn giản. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Phnôm Pênh để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ phượt Phnôm Pênh thời gian dài, bạn có thể tham khảo đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi du lịch Phnôm Pênh nào

Trước khi ra trường bay, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã lựa chọn. Lưu ý: có một số sân bay yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Phnôm Pênh. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Phnôm Pênh nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên tại Phnôm Pênh