Vé máy bay giá rẻ từ Pu Dong Arpt đi Chitose Arpt

giá từ 12145000 đ
26 thg3 02 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Tokyo
23 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Pu Dong Arpt đi Chitose Arpt

Thông tin về từ Pu Dong Arpt đến Chitose Arpt

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Pudong International Airport đến Chitose cùng AVIA.VN

Book vé máy bay đến Chitose từ Pudong International Airport trên hệ thống của chúng tôi để có giá rẻ nhất cùng các lựa chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có hành trình đến Chitose và hành trình linh hoạt trong tuần.

Đến sân bay quốc tế tại Chitose sau đó đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi vùng đất đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh thắng, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Pudong International Airport đến Chitose

Bạn cũng có thể thuận tiện book vé máy bay giá rẻ đi Chitose tại các hãng dưới đây:

Để săn được tấm vé máy bay đến Chitose hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình ưu đãi thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại Chitose

Ở Chitose có một danh sách dài các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên phải không xa các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, chọn đặt căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Chitose

Ngay sau khi đã đặt mua vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và đặt vé đi những điểm vui chơi tại Chitose nhé. một vài địa điểm vui chơi giải trí lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên mua trước để không phải chờ đợi lâu và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Chitose còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối chi phí thuận tiện. Xem thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Chitose để chuẩn bị lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi Chitose thời gian dài, bạn còn có thể xem xét đến tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi du lịch Chitose nào

Trước khi ra sân bay, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Chitose. Bạn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Chitose nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Chitose