Vé máy bay giá rẻ từ Pu Dong Arpt đi Changchun

giá từ 6537000 đ
26 thg3 02 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
21 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
28 thg3 (thứ5)
Tiger
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
Hà Nội
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
01 thg4 (thứ2)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Pu Dong Arpt đi Changchun

Thông tin về từ Pu Dong Arpt đến Changchun

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Pudong International Airport đến Changchun ở AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Changchun từ Pudong International Airport trên hệ thống AVIA để có giá ưu đãi nhất cùng các lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chặng bay đi Changchun với lịch trình linh hoạt trong tháng.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế ở Changchun sau đó bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị quyến rũ bởi miền đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Pudong International Airport đến Changchun

Bạn cũng có thể dễ dàng book vé máy bay đi Changchun với các hãng hàng không sau đây:

Để đặt mua được chiếc vé máy bay đi Changchun ưng ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Changchun

Tại Changchun có một danh sách dài các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Changchun

Ngay sau khi đã mua vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và book vé đi những địa điểm tham quan ở Changchun nhé. Nhiều điểm tham quan lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy săn trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm tham quan thôi nhé. Tại Changchun có nhiều địa điểm đến miễn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể cân đối chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Changchun để lên kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đến Changchun dài ngày, bạn cũng có thể cân nhắc đi tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đến Changchun nào

Trước khi ra trường bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố Changchun. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Changchun nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Changchun