Vé máy bay giá rẻ từ Portland (Oregon) đi Charlotte

giá từ 23024000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Portland (Oregon) đi Charlotte

Thông tin về từ Portland (Oregon) đến Charlotte

Mua vé máy bay từ Portland Oregon đến Charlotte cùng AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Charlotte từ Portland Oregon trên hệ thống AVIA để được giá ưu đãi nhất cùng các chọn lựa giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đến Charlotte và hành trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến sân bay quốc tế tại Charlotte tiếp theo bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi vùng đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Portland Oregon đến Charlotte

Bạn có thể thuận tiện đặt mua vé bay giá rẻ đi Charlotte tại các hãng hàng không dưới đây:

Để book được tấm vé máy bay giá rẻ đi Charlotte như dự định nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Charlotte

Ở Charlotte có nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, lựa chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Charlotte

Sau khi đã đặt vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đi các điểm vui chơi giải trí tại Charlotte nhé. một vài địa điểm vui chơi lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước để không phải chờ đợi và phải mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Charlotte còn có nhiều điểm đến miễn phí vào cổng vì vậy bạn có thể phân chia ngân sách đơn giản. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Charlotte để chuẩn bị kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Charlotte dài ngày, bạn cũng có thể cân nhắc phượt tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi Charlotte nào

Trước khi ra phi trường, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để đi lại trong thành phố Charlotte. Bạn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Charlotte nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên ở Charlotte