Vé máy bay giá rẻ từ Plei Ku đi New York

giá từ 15887000 đ
27 thg6 04 thg7 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi New York

Vé máy bay Việt Nam đi New York

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
21 thg6 (thứ5)
Air China
New York
22 thg6 (thứ6)
Air China
TPHCM
23 thg7 (thứ2)
Air China
New York
25 thg8 (thứ7)
Air China
TPHCM
23 thg7 (thứ2)
Air China
New York
26 thg8 (cn)
Air China
TPHCM
23 thg7 (thứ2)
Air China
New York
27 thg8 (thứ2)
Air China
TPHCM
24 thg7 (thứ3)
Air China
New York
23 thg8 (thứ5)
Air China
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Plei Ku đi New York

Thông tin về từ Plei Ku đến New York

Đặt mua vé máy bay từ Plei-Ku đến New York ở AVIA.VN

Săn vé máy bay đi New York từ Plei-Ku trên hệ thống AVIA để có giá tốt nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đến New York và thời gian bay linh hoạt trong tháng.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế tại New York rồi bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ chắc chắn thích thú thành phố tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Plei-Ku đi New York

Bạn có thể thuận tiện săn vé bay giá rẻ đến New York tại các hãng bên dưới:

Để đặt mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đi New York như dự định nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở New York

Ở New York có nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên không xa các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở New York

Ngay sau khi đã đặt vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và đặt mua vé đến các điểm vui chơi của New York nhé. một vài điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua sớm để tránh phải chờ đợi và mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những điểm vui chơi thôi nha. Ở New York cũng có nhiều điểm vui chơi không tốn vé vào cổng vì vậy bạn cũng có thể phân chia chi phí đơn giản. Xem thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi New York để lên kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi New York dài ngày, bạn cũng có thể tham khảo phượt tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đến New York nào

Trước khi đến trường bay, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một số cảng hàng không quy định cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để đi lại giữa thành phố New York. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi New York nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở New York