Vé máy bay giá rẻ từ Phú Quốc đi Yamagata

giá từ 12145000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
04 thg11 (thứ2)
Tiger
Tokyo
13 thg11 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Phú Quốc đi Yamagata

Thông tin về từ Phú Quốc đến Yamagata

Du lịch cùng gia đình tại Yamagata

Lựa chọn một nơi nghỉ mát vừa phù hợp với các thế hệ trong gia đình thực sự rất dễ dàng, Yamagata phục vụ cho bạn được tất cả những điều đó.

Tham quan ngay tại Yamagata

Để kỳ nghỉ vui vẻ thì một gợi ý cho bạn là nên làm vừa lòng ông bà cha mẹ trước. Nên đưa ông bà/ba mẹ bạn đến tận hưởng những công trình kiến trúc, những di tích mang đậm đặc trưng về lịch sử và văn hóa ở Yamagata. Các bậc phụ huynh sẽ vô cùng thích thú thích vì sự tâm lý của bạn, sau đó, hãy đưa cả gia đình đi dạo quanh những khu mua sắm hay những công trình mang tính hiện đại hơn.

Với gia đình có các em bé, thì sau bữa ăn trưa, bạn đưa cả gia đình đến các khu vực trò chơi ngay nội thành Yamagata để làm hài lòng mơ ước của lũ trẻ, chúng sẽ ngạc nhiên trước vô vàn trò chơi mới lạ, hấp dẫn và đầy thách thức. Nếu gia đình bạn có những em/cháu tuổi thiếu niên thì những shop bán CD, poster các nhóm nhạc hay những đồ dùng in hình thần tượng, chúng sẽ mê ngay. Thế là bạn có thể làm vừa ý tất cả thành viên trong gia đình.

Ở Yamagata, bạn sẽ không phải lo ngại về việc làm gì để hòa hợp khẩu vị của tất cả các thành viên trong gia đình. Các nhà hàng gia đình là nơi phù hợp để bạn làm hài lòng tất cả. Bạn có thể order những món ăn chung, hoặc từng món khác nhau phù hợp với khẩu vị từng người. Bằng cách đó, sẽ đảm bảo rằng cả gia đình mặc dù có nhu cầu ăn uống riêng biệt nhưng vẫn được tụ họp cùng nhau trong bữa ăn của kỳ nghỉ.

Về đêm tại Yamagata vô cùng thơ mộng. Bạn có thể dẫn các thành viên trong gia đình đến các tiệm café trong nội thành để cùng thưởng thức một vài đồ uống địa phương và cùng tám chuyện. Các tiệm café này rất ấm cúng và dễ chịu, không gian lại thoáng đãng rất phù hợp cho các gia đình. Cạnh đó, bạn cũng có thể cùng mọi người trong gia đình đi bộ và thưởng thức một vài món ăn vặt ở các quán ăn vỉa hè, cũng khá là ấn tượng đấy.

Cùng gia đình đến Yamagata xuất phát từ Phú Quốc

Để phục vụ chuyến du lịch của mọi người, hiện nay có vô vàn hãng hàng không có chuyến bay đến Yamagata

Bạn dễ dàng book vé bay giá rẻ đến Yamagata từ Phú Quốc theo danh sách tham khảo sau đây:

Nếu đã nhắm được thời gian đi cụ thể cho các thành viên trong gia đình, bạn nên đặt mua vé sớm để có được những khuyến mãi cho mình. Truy cập vào AVIA.VN và đăng ký nhận thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các chuyến bay mới nhất và những ưu đãi hấp dẫn.

Hy vọng bạn có một chuyến du lịch như mong ước bên gia đình với những hướng dẫn của chúng tôi.