Vé máy bay giá rẻ từ Phú Quốc đi Sokcho

giá từ 11332000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hàn Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hàn Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
15 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
16 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
18 thg5 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
28 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
21 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
28 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
23 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
28 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
12 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
19 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Phú Quốc đi Sokcho

Thông tin về từ Phú Quốc đến Sokcho

Kỳ nghỉ cùng gia đình ở Sokcho

Tìm chọn một địa điểm du lịch vừa hợp với các thế hệ trong gia đình thật dễ dàng, Sokcho phục vụ cho bạn được tất cả những điều đó.

Thăm thú ngay tại Sokcho

Để kỳ nghỉ vui vẻ thì một gợi ý cho bạn là nên chiều lòng phụ huynh trước. Hãy đưa ông bà/ba mẹ bạn đến tham quan những công trình kiến trúc, những danh thắng mang đậm dấu ấn về lịch sử và văn hóa tại Sokcho. Các bậc phụ huynh sẽ vô cùng ngưỡng mộ vì sự tâm lý của bạn, sau đó, hãy đưa cả gia đình đi thăm thú những trung tâm mua sắm hay những công trình mang tính hiện đại hơn.

Với gia đình có các em bé, thì sau bữa ăn trưa, bạn dẫn mọi người đến những khu vực trò chơi ngay nội thành Sokcho để thỏa lòng mong ước của lũ trẻ, chúng sẽ vô cùng bất ngờ trước vô số trò chơi mới lạ, hấp dẫn và đầy thách thức. Nếu gia đình bạn có những em/cháu tuổi mới lớn thì những địa điểm bán băng đĩa nhạc, poster các ban nhạc hay những vật dụng in hình thần tượng, chúng sẽ bị cuốn hút ngay lập tức. Thế là bạn có thể làm hài lòng tất cả thành viên trong gia đình.

Ở Sokcho, bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm sao để hòa hợp khẩu vị của cả gia đình. Các tiệm ăn gia đình là nơi tuyệt vời để bạn làm hài lòng tất cả. Bạn có thể gọi những món ăn chung, hoặc từng món riêng phù hợp với khẩu vị từng người. Bằng cách này, sẽ đảm bảo rằng cả nhà dù có thới quen ăn uống riêng biệt nhưng vẫn được quây quần bên nhau trong bữa ăn của kỳ nghỉ.

Ban đêm tại Sokcho vô cùng nên thơ. Bạn có thể cùng các thành viên trong gia đình đi những quán café trong trung tâm để cùng nhấm nháp một vài món uống địa phương và cùng tán gẫu. Các quán café này rất ấm cúng và thoải mái, không gian lại thoáng đãng hoàn toàn thích hợp cho các gia đình. Cạnh đó, bạn cũng có thể cùng mọi người trong gia đình dạo mát và thưởng thức một vài món ăn vặt ở lề đường, cũng khá là ấn tượng đấy.

Cùng gia đình tới Sokcho từ Phú Quốc

Để phục vụ chuyến du lịch của mọi người, hiện nay có nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Sokcho

Bạn nhanh chóng đặt mua vé máy bay đến Sokcho khởi hành từ Phú Quốc theo danh sách tham khảo bên dưới:

Nếu đã quyết định được thời gian đi cụ thể cho cả nhà, bạn nên đặt vé sớm để có được những ưu đãi cho mình. Truy cập vào hệ thống của chúng tôi và đăng ký nhận thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những thông tin về các lộ trình bay sớm nhất và những ưu đãi hấp dẫn.

Chúc bạn có một chuyến du lịch ấn tượng bên gia đình với những ghi chú của chúng tôi.