Vé máy bay giá rẻ từ Phú Quốc đi Rạch Giá

giá từ 2538000 đ
31 thg1 07 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Việt Nam

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Việt Nam

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Singapore
03 thg2 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
10 thg2 (cn)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
07 thg5 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
12 thg5 (cn)
Tiger
Bay thẳng
Phú Quốc
29 thg1 (thứ3)
Bay thẳng
Cần Thơ
05 thg2 (thứ3)
Bay thẳng
Phú Quốc
29 thg1 (thứ3)
Bay thẳng
Cần Thơ
06 thg2 (thứ4)
Bay thẳng
Phú Quốc
29 thg1 (thứ3)
Bay thẳng
Cần Thơ
07 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Phú Quốc đi Rạch Giá

Thông tin về từ Phú Quốc đến Rạch Giá

Mua vé máy bay giá rẻ từ Phú Quốc đến Rạch Giá tại AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Rạch Giá từ Phú Quốc trên website avia.vn để đảm bảo giá ưu đãi nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đi Rạch Giá với hành trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế tại Rạch Giá rồi đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng thích thú vùng đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Phú Quốc đến Rạch Giá

Bạn có thể đơn giản book vé bay giá rẻ đi Rạch Giá của những hãng dưới đây:

Để mua được tấm vé bay giá rẻ đến Rạch Giá ưa thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Rạch Giá

Ở Rạch Giá có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, lựa chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Rạch Giá

Sau khi đã mua vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và mua vé đến những địa điểm vui chơi giải trí của Rạch Giá nhé. Một số địa điểm tham quan lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy mua trước để không phải chờ đợi và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi thôi nha. Tại Rạch Giá có nhiều điểm vui chơi miễn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đến Rạch Giá để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Rạch Giá thời gian dài, bạn còn có thể xem xét đến tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đến Rạch Giá nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một số sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Rạch Giá. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Rạch Giá nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời ở Rạch Giá