Vé máy bay giá rẻ từ Phú Quốc đi Qingdao

giá từ 3754000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Quảng Châu
22 thg2 (thứ6)
China Southern Airlines
Bay thẳng
Côn Minh
01 thg3 (thứ6)
China Southern Airlines
Bay thẳng
Nam Kinh
07 thg3 (thứ5)
Bay thẳng
Bắc Kinh
08 thg3 (thứ6)
Bay thẳng
Thượng Hải
21 thg2 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Quảng Châu
28 thg2 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Bắc Kinh
12 thg3 (thứ3)
Bay thẳng
Thượng Hải
15 thg3 (thứ6)
Bay thẳng
TPHCM
05 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Phú Quốc đi Qingdao

Thông tin về từ Phú Quốc đến Qingdao

Sửa soạn cho hành trình bắt đầu từ Phú Quốc đến Qingdao được như ý

Đến Qingdao giúp bạn khám phá sự cuốn hút của một thành phố trẻ trung nhưng vẫn ẩn chứa trong mình các giá trị lịch sử và văn hóa độc đáo. Nếu đã có ý định đến Qingdao, thì bạn đừng chần chừ, hãy bắt tay sắp xếp ngay chuyến đi bắt đầu từ thành phố Phú Quốc đáp xuống Qingdao của mình. Bởi nét đẹp, sức sống và con người Qingdao sẽ không để bạn thất vọng.
Lưu lại ngay những điều dưới đây, để chuẩn bị cẩn thận cho chuyến đi của mình nhé!

Lên lịch trình, tham khảo những điểm đến cùng với tình hình thời tiết khi đặt vé đến Qingdao

Qingdao có vô số địa điểm tham quan, shopping và giải trí khác nhau. Phụ thuộc vào sở thích cùng với thời gian lưu lại Qingdao mà bạn có thể chọn lựa những điểm đến thích hợp với mình. Xem trước địa điểm trên bản đồ, thông tin về chi phí cùng với hình thức di chuyển đến điểm tham quan sẽ giúp chuyến đi của bạn được thuận lợi và không bị ngỡ ngàng khi đến nơi. Tham khảo trước điểm đến giúp bạn xếp đặt hành trình đi lại và mang theo quần áo phù hợp.
Bạn cũng nhớ nghiên cứu thời tiết ở Qingdao trong thời gian định khởi hành nhé! Nó sẽ giúp bạn dự trù biện pháp ứng phó thích hợp cho chuyến đi.

Danh sách đồ dùng nên mang theo khi du lịch Qingdao

Bạn nên mang theo quần áo và đồ dùng thích hợp với mong muốn của bạn, nhưng mà đừng quên những đồ dùng cần thiết bên dưới nha:

  1. Giấy tờ cá nhân: passport, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (cho trẻ nhỏ)...
  2. Tiền mặt hoặc thẻ visa.
  3. Sổ nhỏ ghi chép các số điện thoại quan trọng có thể liên lạc khi có vấn đề phát sinh (đại sứ quán, công an địa phương...). Những đồ dùng này nên mang bên người, và chú ý tại nơi đông người, tránh làm mất.
  4. Đồ điện tử: smartphone, máy ảnh, sạc dự phòng, ổ cắm điện thích hợp.
  5. Thuốc: một số loại thiết thực như: thuốc dạ dày, tiêu chảy, thuốc cảm, kem chống nắng, chống dị ứng, thuốc say tàu xe...
  6. Trang phục: đơn giản, hài hòa với thời tiết và địa điểm đến.
  7. Đồ vệ sinh cá nhân: bình thường các địa điểm lưu trú đều có để sẵn bàn chải, kem đánh răng, lược, khăn mặt, dầu gội, sữa tắm.... Thế nhưng bạn cũng nên mang theo để phòng trường hợp khách sạn không chuẩn bị hoặc không thích hợp với bản thân.
  8. Một số vật dụng khác: một cái khăn choàng lớn, ô, áo mưa mỏng, túi nilong chứa đồ bẩn, đồ ăn vặt...

Tìm hiểu về loại phương tiện xuất phát từ thành phố Phú Quốc đến Qingdao

xuất phát từ thành phố Phú Quốc đi Qingdao, bạn đi bằng máy bay là thuận tiện và giảm thiểu thời gian nhất! Có một danh sách hãng khai thác chặng đi cất cánh từ Phú Quốc hạ cánh xuống Qingdao, như là:
Qingdao là thành phố phát triển với rất nhiều phương tiện khác nhau để bạn có thể di chuyển từ sân bay đến nội ô, cũng như đi lại trong nội đô. Taxi được tìm thấy ở mọi nơi, nhưng giá thành sẽ hơi cao. Để giảm thiểu chi phí và hòa mình vào cuộc sống của người dân địa phương, bạn hãy di chuyển bằng các phương tiện công cộng có sẵn tại Qingdao. Sau khi tham quan Qingdao, bạn có thể tiếp nối hành trình khám phá thế giới của mình. Từ Qingdao, trong tuần, có vô số hành trình đi các điểm đến khác nhau như:Đặt vé giá rẻ đến Qingdao ngay bây giờ, và cùng chuẩn bị cho hành trình như ý nhé!