Vé máy bay giá rẻ từ Palermo đi Barcelona

giá từ 37769000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
01 thg9 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg9 (thứ6)
Air France
Madrid
03 thg10 (thứ5)
Air France
TPHCM
21 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
28 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Palermo đi Barcelona

Thông tin về từ Palermo đến Barcelona

Book vé máy bay giá rẻ từ Palermo đi Barcelona tại AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Barcelona từ Palermo trên website avia.vn để được giá cạnh tranh nhất cùng các tùy chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Barcelona và lịch trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến sân bay quốc tế tại Barcelona tiếp theo đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn thích thú miền đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Palermo đi Barcelona

Bạn có thể dễ dàng tìm vé máy bay giá rẻ đến Barcelona với các hãng sau đây:

Để đặt được tấm vé máy bay giá rẻ đến Barcelona yêu thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Barcelona

Tại Barcelona có một danh sách dài những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên phải không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Barcelona

Sau khi đã mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và đặt vé đến các địa điểm vui chơi giải trí của Barcelona nhé. Một số địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy book trước khi đi để tránh phải chờ đợi lâu và mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm vui chơi thôi nhé. Tại Barcelona còn có nhiều điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Barcelona để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch Barcelona nhiều ngày, bạn có thể tham khảo đến tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi du lịch Barcelona nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã lựa chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để đi lại ở thành phố Barcelona. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Barcelona nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với những bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi tại Barcelona