Vé máy bay giá rẻ từ Ottawa đi Washington Dulles Intl

giá từ 23024000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Ottawa đi Washington Dulles Intl

Thông tin về từ Ottawa đến Washington Dulles Intl

Mua vé máy bay giá rẻ từ Ottawa đến Sân bay quốc tế Washing Dulles cùng AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Sân bay quốc tế Washing Dulles từ Ottawa trên website avia.vn để đảm bảo giá ưu đãi nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chuyến bay đi Sân bay quốc tế Washing Dulles và lộ trình linh hoạt trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế của Sân bay quốc tế Washing Dulles sau đó đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi thành phố đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Ottawa đi Sân bay quốc tế Washing Dulles

Bạn cũng có thể thuận tiện săn vé máy bay giá rẻ đi Sân bay quốc tế Washing Dulles của các hãng sau đây:

Để đặt được chiếc vé máy bay giá rẻ đến Sân bay quốc tế Washing Dulles ưng ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Sân bay quốc tế Washing Dulles

Ở Sân bay quốc tế Washing Dulles có một danh sách dài các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Sân bay quốc tế Washing Dulles

Ngay sau khi đã săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và mua vé đến các địa điểm tham quan tại Sân bay quốc tế Washing Dulles nhé. Một số địa điểm tham quan lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy book trước khi đi để tránh phải chờ đợi và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm tham quan thôi nhé. Tại Sân bay quốc tế Washing Dulles có nhiều điểm đến miễn vé vào cổng vì vậy bạn cũng có thể phân chia chi phí đơn giản. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Sân bay quốc tế Washing Dulles để chuẩn bị kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Sân bay quốc tế Washing Dulles nhiều ngày, bạn còn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đi du lịch Sân bay quốc tế Washing Dulles nào

Trước khi ra sân bay, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một số cảng hàng không quy định phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Sân bay quốc tế Washing Dulles. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Sân bay quốc tế Washing Dulles nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có hành trình khó quên tại Sân bay quốc tế Washing Dulles