Vé máy bay giá rẻ từ Otopeni Arpt đi Beirut

02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Li-băng

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Li-băng

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Otopeni Arpt đi Beirut

Thông tin về từ Otopeni Arpt đến Beirut

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Otopeni đến Beirut tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Beirut từ Otopeni trên website avia.vn để có giá ưu đãi nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đi Beirut với lộ trình linh hoạt trong tháng.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế của Beirut tiếp theo đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh thích thú vùng đất tuyệt đẹp này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Otopeni đến Beirut

Bạn có thể thuận tiện đặt mua vé máy bay đi Beirut tại các hãng dưới đây:

Để săn được chiếc vé bay giá rẻ đi Beirut yêu thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Beirut

Ở Beirut có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Beirut

Sau khi đã đặt vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và mua vé đến các điểm tham quan của Beirut nhé. một vài địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt sớm để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Beirut còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Beirut để chuẩn bị kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch Beirut dài ngày, bạn cũng có thể xem xét đến tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi Beirut nào

Trước khi ra phi trường, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã mua vé. Chú ý: có một vài sân bay quy định cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Beirut. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Beirut nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại Beirut