Vé máy bay giá rẻ từ Oslo đi Lyon

giá từ 1706000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Milan
30 thg4 (thứ3)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
02 thg5 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
11 thg5 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Oslo đi Lyon

Thông tin về từ Oslo đến Lyon

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Oslo đi Lyon cùng AVIA.VN

Đặt vé máy bay đi Lyon từ Oslo trên hệ thống của chúng tôi để có giá cạnh tranh nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chặng bay đi Lyon với lộ trình linh hoạt trong tháng.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế của Lyon tiếp theo đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh thích thú miền đất đẹp xuất sắc này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Oslo đến Lyon

Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Lyon tại những hãng hàng không sau đây:

Để đặt mua được chiếc vé máy bay đến Lyon như dự định nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở Lyon

Ở Lyon có nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, có điều phải không xa các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn thuê căn hộ là tốt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Lyon

Ngay sau khi đã săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và săn vé đến các điểm vui chơi ở Lyon nhé. Một số địa điểm tham quan lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên mua trước để tránh phải chờ đợi và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Lyon cũng có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn vé vào cổng vì vậy bạn còn có thể phân chia chi phí đơn giản. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đến Lyon để lên kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ phượt Lyon nhiều ngày, bạn cũng có thể xem xét đến tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đi Lyon nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một vài sân bay quy định cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn hãy chọn đi những phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để đi lại giữa thành phố Lyon. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Lyon nhé, sử dụng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên ở Lyon