Vé máy bay giá rẻ từ Orlando Intl đi Guarulhos Arpt

giá từ 13578000 đ
31 thg1 07 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Brazil

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Brazil

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
14 thg4 (cn)
Air Europa
Sao Paulo
20 thg4 (thứ7)
Air Europa
Paris
14 thg4 (cn)
Air Europa
Sao Paulo
21 thg4 (cn)
Air Europa
Paris
15 thg4 (thứ2)
Air Europa
Sao Paulo
20 thg4 (thứ7)
Air Europa
Paris
15 thg4 (thứ2)
Air Europa
Sao Paulo
21 thg4 (cn)
Air Europa
Paris
16 thg4 (thứ3)
Air Europa
Sao Paulo
21 thg4 (cn)
Air Europa
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Orlando Intl đi Guarulhos Arpt

Thông tin về từ Orlando Intl đến Guarulhos Arpt

Book vé máy bay giá rẻ từ Sân bay quốc tế Orlando đi Guarulhos với AVIA.VN

Mua vé máy bay đến Guarulhos từ Sân bay quốc tế Orlando trên hệ thống của chúng tôi để có giá cạnh tranh nhất cùng những chọn lựa giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đến Guarulhos và lịch bay linh hoạt trong tháng.

Đến cảng hàng không quốc tế của Guarulhos sau đó đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ chắc chắn thích thú vùng đất tuyệt đẹp này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Sân bay quốc tế Orlando đến Guarulhos

Bạn sẽ đơn giản tìm vé máy bay giá rẻ đến Guarulhos với các hãng hàng không dưới đây:

Để đặt mua được tấm vé máy bay giá rẻ đến Guarulhos hợp ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại Guarulhos

Tại Guarulhos có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Guarulhos

Sau khi đã đặt mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và săn vé đến những địa điểm tham quan tại Guarulhos nhé. Nhiều điểm tham quan nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy book trước để không phải chờ đợi và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở Guarulhos còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Guarulhos để chuẩn bị lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Guarulhos dài ngày, bạn cũng có thể cân nhắc đi tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, xem xét ở đây:

Cùng đi Guarulhos nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một số cảng hàng không quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Guarulhos. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Guarulhos nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các bật mí trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi tại Guarulhos