Vé máy bay giá rẻ từ Ontario đi Las Vegas

giá từ 23024000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Ontario đi Las Vegas

Thông tin về từ Ontario đến Las Vegas

Book vé máy bay giá rẻ từ Ontario đi Las Vegas với AVIA.VN

Book vé máy bay đến Las Vegas từ Ontario trên website avia.vn để được giá ưu đãi nhất cùng các lựa chọn giá vé từ các hãng hàng không có hành trình đến Las Vegas và thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế của Las Vegas rồi bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ rất nhanh bị quyến rũ bởi thành phố đẹp xuất sắc này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Ontario đi Las Vegas

Bạn cũng có thể nhanh chóng đặt mua vé bay giá rẻ đến Las Vegas của các hãng hàng không bên dưới:

Để đặt mua được tấm vé bay giá rẻ đến Las Vegas hợp ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn ở Las Vegas

Ở Las Vegas có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên phải sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Las Vegas

Ngay sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đi các điểm vui chơi giải trí tại Las Vegas nhé. Nhiều điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên book sớm để không phải xếp hàng dài và mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các điểm tham quan thôi nhé. Ở Las Vegas cũng có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng vì vậy bạn cũng có thể cân đối ngân sách đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Las Vegas để lên lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch Las Vegas dài ngày, bạn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu tại đây:

Cùng đến Las Vegas nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Las Vegas. Bạn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Las Vegas nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Las Vegas