Vé máy bay giá rẻ từ Oman đi Thụy Điển

giá từ 3895000 đ
20 thg12 27 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Điển

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Điển

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
11 thg2 (thứ2)
Air France
Stockholm
17 thg2 (cn)
Air France
Paris
11 thg2 (thứ2)
Air France
Stockholm
18 thg2 (thứ2)
Air France
Paris
11 thg2 (thứ2)
Air France
Stockholm
19 thg2 (thứ3)
Air France
Paris
11 thg2 (thứ2)
Air France
Stockholm
20 thg2 (thứ4)
Air France
Paris
12 thg2 (thứ3)
Air France
Stockholm
17 thg2 (cn)
Air France
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Oman đi Thụy Điển

Thông tin về từ Oman đến Thụy Điển

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi từ Oman đi Thụy Điển

Nhiều cảnh quan hấp dẫn ở Thụy Điển như hồ nước trong trẻo, đồi hoa xanh mát, những công trình kiến trúc đặc thù, nhiều lễ hội đậm chất văn hóa làm quanh năm hoặc nhiều món ăn ngon… luôn khiến tất cả khách du lịch trầm trồ. Bạn đã ấp ủ sở thích tới Thụy Điển bao nhiêu lâu rồi? Hãy book vé giá rẻ đi Thụy Điển cùng AVIA.VN ngay để chúng tôi chia sẻ bạn lên kế hoạch trọn vẹn cho kỳ nghỉ dưỡng!

Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ đi từ Oman đi Thụy Điển với AVIA.VN:

  Bước 1. Nhấp vào một trong những trang sau để bắt đầu đặt vé máy bay giá rẻ đi từ Oman đi Thụy Điển:
 1. Trang chủ của AVIA.VN tại: www.avia.vn
 2. Trang giới thiệu hãng hàng không có chặng bay tới Thụy Điển tại AVIA.VN:
 3. Bước 2. Tìm chuyến bay giá rẻ

  Điền những thông tin trọng yếu: khởi hành từ, miền đất đến, ngày đi, ngày quay lại và số người đến cùng để bắt đầu đặt vé giá rẻ khởi hành từ Oman đến Thụy Điển. Sau khi được chuyển đến trang kết quả, ngoài tiêu chuẩn giá vé, bạn nên ra quyết định thật kỹ dựa trên thời gian bay, số điểm dừng, thời gian quá cảnh (nếu có), hãng hàng không có chặng bay… hoặc dùng tiêu chuẩn lọc ở khung bên trái.

  Bước 3. Kiểm tra thật kỹ chi tiết đường bay và nhập thông tin hành khách

  Sau khi kiếm được chuyến bay như mong muốn và nhấn “Đặt vé”, bạn sẽ được mang đi trang “Thông tin chuyến bay”, hãy đọc lại thông tin một lần nữa và nếu bạn có coupon quà tặng của AVIA.VN, hãy điền mã coupon ngay bước này.

  Ở trang “Thông tin hành khách”, bạn cần nhập: Họ tên, số điện thoại, email và thông tin xuất hóa đơn (nếu có) một cách đảm bảo. Chọn kênh trả tiền mong muốn rồi nhấn “Đặt chỗ”.

  Bước 4. Hoàn thành đặt vé máy bay

  Tại trang hồ sơ tìm chỗ, hãy xem thông tin thêm một lần nữa các thông tin cá nhân và đường bay khác bắt đầu. Nếu muốn có bất kỳ thay đổi nào về chặng bay, hãy gọi tổng đài AVIA.VN: 08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc.

  Lưu ý: Chỉ chuyển chi trả sau khi nhân viên tư vấn của AVIA.VN liên hệ với bạn xác nhận giá vé, thông tin và chuyến bay.

Hơn thế nữa Thụy Điển, ngay tại AVIA.VN còn có rất nhiều chuyến đi khác khởi hành từ Oman, bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Cảm ơn bạn đã truy cập website của AVIA.VN. Hy vọng bạn tìm được vé giá rẻ như sở thích và có lộ trình bay thật tuyệt ở Thụy Điển.