Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi San Andres

giá từ 30813000 đ
28 thg1 04 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Colombia

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Colombia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
27 thg2 (thứ4)
Turkish Airlines
Bogota
13 thg3 (thứ4)
Turkish Airlines
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Turkish Airlines
Bogota
13 thg3 (thứ4)
Turkish Airlines
TPHCM
09 thg4 (thứ3)
China Southern Airlines
Cali
25 thg4 (thứ5)
China Southern Airlines
TPHCM
27 thg2 (thứ4)
Turkish Airlines
Bogota
17 thg3 (cn)
Turkish Airlines
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Turkish Airlines
Bogota
16 thg3 (thứ7)
Turkish Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Nha Trang đi San Andres

Thông tin về từ Nha Trang đến San Andres

Du lịch cùng gia đình ở San Andres

Tìm chọn một địa điểm du lịch vừa thích hợp với các thế hệ trong gia đình thực sự rất dễ dàng, San Andres phục vụ cho bạn được tất cả những điều đó.

Thăm thú tại San Andres

Để chuyến du lịch vui vẻ thì một ghi chú cho bạn là nên lấy lòng những người lớn tuổi trước trước. Nên dẫn ông bà/ba mẹ bạn đến khám phá những công trình kiến trúc, những danh thắng mang đậm dấu ấn về lịch sử và văn hóa tại San Andres. Họ sẽ vô cùng thích thú thích vì sự tâm lý của bạn, sau đó, hãy dẫn cả gia đình đi tham quan những khu trung tâm thương mại hay những công trình mang tính hiện đại hơn.

Với gia đình có em bé, thì sau bữa ăn trưa, bạn đưa mọi người đến những trung tâm giải trí ngay trung tâm San Andres để làm vừa lòng mơ ước của lũ trẻ, chúng sẽ ngạc nhiên trước rất nhiều trò chơi mới lạ, thu hút và đầy mạo hiểm. Nếu gia đình bạn có các em/cháu tuổi teen thì những quầy hàng bán băng đĩa nhạc, hình ảnh các nhóm nhạc hay những vật dụng in hình thần tượng, chúng sẽ bị thu hút ngay. Thế là bạn có thể làm vừa ý tất cả thành viên trong gia đình.

Tại San Andres, bạn sẽ không cần bận tâm về việc làm sao để hòa hợp khẩu vị của cả gia đình. Những nhà hàng gia đình là nơi tuyệt vời để bạn chiều lòng tất cả. Bạn có thể order các món ăn chung, hoặc từng món riêng biệt phù hợp với khẩu vị từng người. Như thế, sẽ đảm bảo rằng cả gia đình dù có khẩu vị ăn uống không giống nhau nhưng vẫn được tụ họp cùng nhau trong bữa ăn của chuyến đi.

Buổi tối tại San Andres vô cùng nên thơ. Bạn có thể mời cả nhà tới các quán café trong trung tâm để cùng nhấm nháp một vài đồ uống địa phương và cùng trò chuyện. Các tiệm café này rất ấm cúng và dễ chịu, không gian lại thoáng đãng hoàn toàn phù hợp cho các gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cùng cả nhà đi bộ và thưởng thức một vài món ăn vặt ở lề đường, cũng khá là đặc sắc đấy.

Cùng gia đình đi San Andres từ Nha Trang

Để phục vụ chuyến đi của mọi người, hiện nay có rất nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến San Andres

Bạn dễ dàng book vé đi San Andres xuất phát từ Nha Trang theo danh sách tham khảo sau:

Nếu đã nhắm được thời gian đi cụ thể cho mọi người trong gia đình, bạn nên đặt vé sớm để có được những khuyến mãi cho mình. Truy cập vào website của chúng tôi và đăng ký nhận thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về những lộ trình bay nhanh nhất và những chính sách hấp dẫn.

Mong rằng bạn có một kỳ nghỉ như mong ước bên gia đình với những hướng dẫn của chúng tôi.