Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Honolulu

giá từ 23024000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Nha Trang đi Honolulu

Thông tin về từ Nha Trang đến Honolulu

Đi chơi cùng gia đình ở Honolulu

Tìm chọn một khu vực nghỉ mát vừa thích hợp với các thế hệ trong gia đình không còn là quá khó khăn, Honolulu phục vụ cho bạn được tất cả những điều đó.

Đi chơi tại Honolulu

Để chuyến du lịch vui vẻ thì một gợi ý cho bạn là nên chiều lòng phụ huynh trước. Nên đưa ông bà/ba mẹ bạn đến khám phá những công trình kiến trúc, những di tích mang đậm dấu ấn về lịch sử và văn hóa ở Honolulu. Các bậc phụ huynh sẽ cực kì ngưỡng mộ vì sự tâm lý của bạn, sau đó, hãy đưa cả gia đình đi thăm thú những khu mua sắm hay những công trình mang tính hiện đại hơn.

Với gia đình có em bé, thì sau bữa ăn trưa, bạn đưa cả gia đình đến những khu vực trò chơi ngay trung tâm Honolulu để làm hài lòng mong ước của lũ trẻ, chúng sẽ ngạc nhiên trước vô số trò chơi mới lạ, hấp dẫn và đầy mạo hiểm. Nếu gia đình bạn có các em/cháu tuổi thiếu niên thì những shop bán băng đĩa nhạc, hình ảnh các ca sĩ hay những vật dụng in hình thần tượng, chúng sẽ bị thu hút ngay. Thế là bạn có thể làm vừa lòng tất cả thành viên trong gia đình.

Ngay tại Honolulu, bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm như thế nào để hòa hợp khẩu vị của mọi người. Các nhà hàng gia đình là nơi hoàn hảo để bạn chiều lòng tất cả. Bạn có thể đặt những món ăn chung, hoặc từng món độc lập phù hợp với khẩu vị từng người. Như vậy, sẽ đảm bảo rằng các thành viên trong gia đình tuy có nhu cầu ăn uống khác nhau nhưng vẫn được quây quần bên nhau trong bữa ăn của kỳ nghỉ.

Về đêm ở Honolulu cực kì lãng mạn. Bạn có thể mời mọi người trong gia đình đến những tiệm café trong khu vực trung tâm để cùng thưởng thức một vài món uống địa phương và cùng tám chuyện. Những tiệm café này rất ấm cúng và dễ chịu, không gian lại thoáng đãng hoàn toàn thích hợp cho các gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng gia đình tản bộ và nếm thử một vài món ăn vặt ở lề đường, cũng khá là độc đáo đấy.

Cùng gia đình đi Honolulu khởi hành từ Nha Trang

Để phục vụ chuyến du lịch của mọi người, hiện nay có vô số hãng hàng không có lộ trình bay đến Honolulu

Bạn nhanh chóng book vé bay giá rẻ đến Honolulu xuất phát từ Nha Trang theo danh sách tham khảo dưới đây:

Nếu đã xác định được thời gian đi chính xác cho mọi người trong gia đình, bạn hãy đặt mua vé bayvé máy bay sớm để có được những ưu đãi cho mình. Truy cập vào website avia.vn và đăng ký nhận thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các lịch trình bay nhanh nhất và những chính sách hấp dẫn.

Mong rằng bạn có một chuyến đi như mong đợi bên gia đình với những hướng dẫn của chúng tôi.