Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Hawthorne

giá từ 23024000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Nha Trang đi Hawthorne

Thông tin về từ Nha Trang đến Hawthorne

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đến Hawthorne cùng AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Hawthorne từ Nha Trang trên hệ thống của chúng tôi để có giá tốt nhất cùng vô số chọn lựa giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đi Hawthorne với lộ trình linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến sân bay quốc tế ở Hawthorne sau đó đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ rất nhanh bị quyến rũ bởi miền đất tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đến Hawthorne

Bạn sẽ đơn giản tìm vé bay giá rẻ đến Hawthorne tại những hãng dưới đây:

Để mua được tấm vé máy bay đến Hawthorne như dự định nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật mức giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Hawthorne

Ở Hawthorne có một danh sách dài các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên phải không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Hawthorne

Sau khi đã mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt vé đến các địa điểm tham quan của Hawthorne nhé. một vài địa điểm tham quan lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt mua sớm để không phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở Hawthorne còn có nhiều địa điểm tham quan miễn phí vào cổng vì vậy bạn cũng có thể phân chia ngân sách dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi Hawthorne để chuẩn bị kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch Hawthorne thời gian dài, bạn có thể xem xét đi tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đi du lịch Hawthorne nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng đã chọn. Lưu ý: có một vài sân bay quy định cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng những App gọi xe để di chuyển giữa thành phố Hawthorne. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Hawthorne nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời ở Hawthorne