Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Hàng Châu

giá từ 6537000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
21 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
28 thg3 (thứ5)
Tiger
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Nha Trang đi Hàng Châu

Thông tin về từ Nha Trang đến Hàng Châu

Book vé máy bay từ Nha Trang đi Hằng Châu tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Hằng Châu từ Nha Trang trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá rẻ nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đi Hằng Châu và lịch trình linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế tại Hằng Châu sau đó đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi thành phố tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Nha Trang đi Hằng Châu

Bạn có thể thuận tiện tìm vé máy bay giá rẻ đến Hằng Châu của các hãng hàng không sau đây:

Để đặt mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đến Hằng Châu như dự định nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Hằng Châu

Ở Hằng Châu có rất nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên gần các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Hằng Châu

Sau khi đã mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đi những địa điểm vui chơi giải trí ở Hằng Châu nhé. Một số địa điểm tham quan nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên mua trước để tránh phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Hằng Châu còn có nhiều địa điểm vui chơi không tốn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể phân chia ngân sách đơn giản. Xem thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Hằng Châu để chuẩn bị kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch Hằng Châu nhiều ngày, bạn có thể xem xét đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đến Hằng Châu nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã chọn. Lưu ý: có một số sân bay yêu cầu cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Hằng Châu. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Hằng Châu nhé, sử dụng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời tại Hằng Châu