Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Hà Nội

giá từ 3713000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Hà Nội

Vé máy bay Việt Nam đi Hà Nội

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Điện Biên Phủ
14 thg4 (cn)
Bay thẳng
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Bay thẳng
Điện Biên Phủ
14 thg4 (cn)
Bay thẳng
Hà Nội
16 thg4 (thứ3)
Bay thẳng
Điện Biên Phủ
14 thg4 (cn)
Bay thẳng
Hà Nội
17 thg4 (thứ4)
Bay thẳng
Điện Biên Phủ
15 thg4 (thứ2)
Bay thẳng
Hà Nội
16 thg4 (thứ3)
Bay thẳng
Điện Biên Phủ
15 thg4 (thứ2)
Bay thẳng
Hà Nội
17 thg4 (thứ4)
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Nha Trang đi Hà Nội

Thông tin về từ Nha Trang đến Hà Nội

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đến Hà Nội với AVIA.VN

Đặt vé máy bay đến Hà Nội từ Nha Trang trên hệ thống của chúng tôi để được giá cạnh tranh nhất cùng các chọn lựa giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đến Hà Nội và hành trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế của Hà Nội rồi đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ rất nhanh cảm nhận miền đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đến Hà Nội

Bạn sẽ đơn giản tìm vé máy bay đến Hà Nội tại những hãng hàng không dưới đây:

Để mua được tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội yêu thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn ở Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, nhưng phải gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, lựa chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Hà Nội

Sau khi đã mua vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và book vé đi các điểm vui chơi giải trí ở Hà Nội nhé. Một số điểm vui chơi lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy book sớm để tránh phải chờ đợi lâu và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Hà Nội cũng có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia chi phí dễ dàng. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Hà Nội để lên lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn định sẽ đến Hà Nội nhiều ngày, bạn cũng có thể xem xét phượt tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đi Hà Nội nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn đi các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để đi lại ở thành phố Hà Nội. Bạn có thể xin những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Hà Nội nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở Hà Nội