Vé máy bay giá rẻ từ Newark Arpt đi San Francisco

giá từ 23029000 đ
26 thg3 02 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi San Francisco

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi San Francisco

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
15 thg6 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
04 thg5 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
09 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
03 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
16 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
04 thg6 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
16 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
05 thg6 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
16 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Newark Arpt đi San Francisco

Thông tin về từ Newark Arpt đến San Francisco

Book vé máy bay từ NEWARK LIBERTY đến San Francisco ở AVIA.VN

Book vé máy bay đến San Francisco từ NEWARK LIBERTY trên hệ thống AVIA để được giá ưu đãi nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé từ những hãng hàng không có chuyến bay đi San Francisco với lịch bay linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến cảng hàng không quốc tế tại San Francisco rồi bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ chắc chắn cảm nhận thành phố đặc biệt này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ NEWARK LIBERTY đi San Francisco

Bạn cũng có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ đến San Francisco với những hãng dưới đây:

Để tìm được chiếc vé máy bay đi San Francisco như dự định nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở San Francisco

Ở San Francisco có nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên phải gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở San Francisco

Sau khi đã book vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và mua vé đến các điểm vui chơi giải trí của San Francisco nhé. Nhiều điểm tham quan lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi thôi nhé. Ở San Francisco còn có nhiều điểm vui chơi không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch San Francisco để chuẩn bị kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn định sẽ đi San Francisco nhiều ngày, bạn có thể tham khảo đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi du lịch San Francisco nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố San Francisco. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại San Francisco nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở San Francisco