Vé máy bay giá rẻ từ Newark Arpt đi Louisville

giá từ 23024000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Newark Arpt đi Louisville

Thông tin về từ Newark Arpt đến Louisville

Mua vé máy bay giá rẻ từ NEWARK LIBERTY đến Louisville ở AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Louisville từ NEWARK LIBERTY trên AVIA.VN để được giá cạnh tranh nhất cùng vô số lựa chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đi Louisville và hành trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đến sân bay quốc tế của Louisville sau đó bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh thích thú vùng đất đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ NEWARK LIBERTY đến Louisville

Bạn có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay đi Louisville của các hãng hàng không bên dưới:

Để săn được tấm vé máy bay giá rẻ đi Louisville như dự định nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở Louisville

Tại Louisville có nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn đặt căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Louisville

Sau khi đã đặt mua vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và đặt vé đến những địa điểm vui chơi của Louisville nhé. Nhiều điểm vui chơi lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Louisville còn có nhiều điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng vì vậy bạn còn có thể phân chia chi phí dễ dàng. Tham khảo thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Louisville để chuẩn bị lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Louisville thời gian dài, bạn còn có thể tham khảo đi tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đến Louisville nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã lựa chọn. Chú ý: có một số sân bay yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn đi các phương tiện công cộng hoặc dùng các App gọi xe để di chuyển ở thành phố Louisville. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Louisville nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời tại Louisville