Vé máy bay giá rẻ từ New York đi Havana

28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Cuba

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Cuba

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ New York đi Havana

Thông tin về từ New York đến Havana

Đặt mua vé máy bay từ New York đi Havana với AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Havana từ New York trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá tốt nhất cùng các chọn lựa giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chuyến bay đi Havana với thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế tại Havana tiếp theo đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận miền đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ New York đi Havana

Bạn cũng có thể dễ dàng mua vé máy bay đến Havana của các hãng hàng không sau đây:

Để săn được tấm vé bay giá rẻ đến Havana ưa thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Havana

Tại Havana có nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Havana

Ngay sau khi đã đặt vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và đặt vé đến các điểm vui chơi giải trí ở Havana nhé. một vài điểm tham quan lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các địa điểm tham quan thôi nha. Ở Havana cũng có nhiều điểm đến không tốn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Havana để chuẩn bị kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Havana nhiều ngày, bạn còn có thể xem xét đi tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, xem xét như sau:

Cùng đến Havana nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Havana. Bạn có thể xin những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Havana nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Havana