Vé máy bay giá rẻ từ New York đi Hà Nội

giá từ 19131000 đ
04 thg6 11 thg6 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

New York đi Hà Nội

Vé máy bay New York đi Hà Nội

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

New York
24 thg12 (thứ2)
Korean Air
Hà Nội
17 thg1 (thứ5)
Korean Air
New York
24 thg12 (thứ2)
Korean Air
Hà Nội
18 thg1 (thứ6)
Korean Air
New York
06 thg8 (thứ2)
American Airlines
Hà Nội
15 thg8 (thứ4)
American Airlines
New York
28 thg5 (thứ2)
Cathay Pacific
Hà Nội
07 thg6 (thứ5)
Cathay Pacific
New York
28 thg5 (thứ2)
Cathay Pacific
Hà Nội
11 thg6 (thứ2)
Cathay Pacific
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ New York đi Hà Nội

Thông tin về từ New York đến Hà Nội

Đặt mua vé máy bay từ New York đến Hà Nội cùng AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Hà Nội từ New York trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá ưu đãi nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé từ các hãng hàng không có hành trình đến Hà Nội và lịch trình linh hoạt trong tháng.

Đến cảng hàng không quốc tế tại Hà Nội tiếp theo đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi thành phố đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ New York đi Hà Nội

Bạn có thể thuận tiện book vé máy bay đến Hà Nội cùng các hãng bên dưới:

Để đặt được tấm vé máy bay đi Hà Nội như mong muốn nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở Hà Nội

Ở Hà Nội có một danh sách dài các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Hà Nội

Ngay sau khi đã đặt vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và săn vé đến các địa điểm vui chơi giải trí ở Hà Nội nhé. một vài địa điểm tham quan lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước khi đi để không phải chờ đợi và mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm tham quan thôi nha. Ở Hà Nội còn có nhiều điểm đến miễn phí vào cổng nên bạn còn có thể phân chia chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Hà Nội để chuẩn bị kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn định sẽ đi Hà Nội dài ngày, bạn còn có thể xem xét đến tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đến Hà Nội nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Hà Nội. Bạn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Hà Nội nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình khó quên tại Hà Nội