Vé máy bay giá rẻ từ Nashville đi Baltimore

giá từ 23029000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Nashville đi Baltimore

Thông tin về từ Nashville đến Baltimore

Đặt mua vé máy bay từ Nashville đến Baltimore với AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Baltimore từ Nashville trên hệ thống của chúng tôi để có giá cạnh tranh nhất cùng vô số chọn lựa giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Baltimore và thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế tại Baltimore tiếp theo đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh bị hấp dẫn bởi vùng đất đặc biệt này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Nashville đi Baltimore

Bạn có thể thuận tiện đặt vé máy bay đi Baltimore với các hãng hàng không sau đây:

Để đặt mua được tấm vé bay giá rẻ đi Baltimore hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở Baltimore

Tại Baltimore có nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn thuê căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Baltimore

Ngay sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và book vé đến những địa điểm vui chơi giải trí ở Baltimore nhé. Nhiều điểm vui chơi lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy săn sớm để tránh phải chờ đợi và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Baltimore cũng có nhiều địa điểm đến miễn phí vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối chi phí dễ dàng. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Baltimore để chuẩn bị kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ phượt Baltimore thời gian dài, bạn còn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đi du lịch Baltimore nào

Trước khi ra trường bay, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã lựa chọn. Lưu ý: có một số cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay dùng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố Baltimore. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Baltimore nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi tại Baltimore