Vé máy bay giá rẻ từ Narita Arpt đi Nagoya

giá từ 3173000 đ
19 thg12 26 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Nhật Bản đi Nagoya

Vé máy bay Nhật Bản đi Nagoya

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Tokyo
15 thg1 (thứ3)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Nagoya
17 thg1 (thứ5)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Tokyo
15 thg1 (thứ3)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Nagoya
18 thg1 (thứ6)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Tokyo
15 thg1 (thứ3)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Nagoya
20 thg1 (cn)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Tokyo
15 thg1 (thứ3)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Nagoya
21 thg1 (thứ2)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Tokyo
16 thg1 (thứ4)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Nagoya
17 thg1 (thứ5)
All Nippon Airways
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Narita Arpt đi Nagoya

Thông tin về từ Narita Arpt đến Nagoya

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Narita đi Nagoya cùng AVIA.VN

Đặt vé máy bay đi Nagoya từ Narita trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá tốt nhất cùng những lựa chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đi Nagoya với thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế của Nagoya rồi bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi miền đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Narita đến Nagoya

Bạn có thể nhanh chóng book vé máy bay giá rẻ đến Nagoya cùng những hãng hàng không bên dưới:

Để săn được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Nagoya yêu thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại Nagoya

Ở Nagoya có rất nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Nagoya

Ngay sau khi đã mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và mua vé đi những địa điểm vui chơi giải trí ở Nagoya nhé. Một số điểm vui chơi giải trí nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt trước để tránh phải xếp hàng dài và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở Nagoya cũng có nhiều địa điểm tham quan không tốn vé vào cổng vì vậy bạn cũng có thể phân chia chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi Nagoya để chuẩn bị kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn định sẽ đi Nagoya dài ngày, bạn cũng có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi du lịch Nagoya nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã mua vé. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Nagoya. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Nagoya nhé, sử dụng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với những bật mí trên, bạn sẽ có hành trình vui vẻ tại Nagoya