Vé máy bay giá rẻ từ Napoli đi Turin

giá từ 1959000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
11 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
18 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
11 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
19 thg9 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
11 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
24 thg9 (thứ3)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
12 thg9 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
18 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
12 thg9 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
19 thg9 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Napoli đi Turin

Thông tin về từ Napoli đến Turin

Book vé máy bay từ Napoli đi Turin ở AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Turin từ Napoli trên hệ thống của chúng tôi để có giá tốt nhất cùng vô số tùy chọn giá vé từ các hãng hàng không có chặng bay đến Turin và thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Turin tiếp theo đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận vùng đất tuyệt đẹp này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Napoli đi Turin

Bạn cũng có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Turin cùng các hãng bên dưới:

Để săn được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Turin ưng ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Turin

Tại Turin có một danh sách dài các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Turin

Sau khi đã săn vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đi các điểm vui chơi giải trí của Turin nhé. một vài điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên book trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở Turin cũng có nhiều địa điểm tham quan miễn phí vào cổng vì vậy bạn còn có thể phân chia ngân sách đơn giản. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi Turin để chuẩn bị lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Turin thời gian dài, bạn còn có thể cân nhắc đi tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi du lịch Turin nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay sử dụng những App gọi xe để đi lại giữa thành phố Turin. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Turin nhé, phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ tại Turin