Vé máy bay giá rẻ từ Nanyuan Arpt đi TPHCM

giá từ 10082000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Trung Quốc đi TPHCM

Vé máy bay Trung Quốc đi TPHCM

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Jinan
10 thg4 (thứ4)
Tiger
TPHCM
30 thg4 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
21 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Nanyuan Arpt đi TPHCM

Thông tin về từ Nanyuan Arpt đến TPHCM

Đặt mua vé máy bay từ Bắc Kinh đi TPHCM ở AVIA.VN

Book vé máy bay đến TPHCM từ Bắc Kinh trên website avia.vn để được giá rẻ nhất cùng những tùy chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có hành trình đến TPHCM và hành trình linh hoạt mỗi ngày.

Đến sân bay quốc tế ở TPHCM tiếp theo đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng thích thú vùng đất đặc biệt này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Bắc Kinh đến TPHCM

Bạn sẽ dễ dàng mua vé máy bay giá rẻ đến TPHCM tại các hãng hàng không bên dưới:

Để book được tấm vé máy bay đến TPHCM yêu thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình giảm giá nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở TPHCM

Tại TPHCM có một danh sách dài những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở TPHCM

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt vé đến những điểm vui chơi tại TPHCM nhé. một vài điểm tham quan lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên book trước khi đi để không phải xếp hàng dài và mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi thôi nha. Tại TPHCM còn có nhiều điểm tham quan miễn phí vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối chi phí đơn giản. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi TPHCM để chuẩn bị kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi TPHCM thời gian dài, bạn còn có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đến TPHCM nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để đi lại ở thành phố TPHCM. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi TPHCM nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi tại TPHCM