Vé máy bay giá rẻ từ Nanyuan Arpt đi Auckland

27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi New Zealand

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi New Zealand

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Nanyuan Arpt đi Auckland

Thông tin về từ Nanyuan Arpt đến Auckland

Đặt vé máy bay từ Bắc Kinh đến Auckland tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Auckland từ Bắc Kinh trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá tốt nhất cùng những lựa chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chuyến bay đến Auckland và lịch trình linh hoạt mỗi ngày.

Đến sân bay quốc tế của Auckland tiếp theo đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị quyến rũ bởi thành phố đặc biệt này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Bắc Kinh đi Auckland

Bạn có thể thuận tiện đặt mua vé máy bay đi Auckland cùng các hãng bên dưới:

Để tìm được chiếc vé bay giá rẻ đến Auckland như dự định nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Auckland

Ở Auckland có một danh sách dài những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Auckland

Ngay sau khi đã có vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và săn vé đi các địa điểm tham quan tại Auckland nhé. Nhiều điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên mua sớm để không phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những địa điểm tham quan thôi nha. Tại Auckland có nhiều điểm tham quan miễn phí vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Auckland để lên lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn định sẽ đi Auckland dài ngày, bạn cũng có thể tham khảo phượt tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đi du lịch Auckland nào

Trước khi ra sân bay, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng hàng không đã mua vé. Chú ý: có một số sân bay yêu cầu cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn đi các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để đi lại giữa thành phố Auckland. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Auckland nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại Auckland