Vé máy bay giá rẻ từ Munich đi Thessaloniki

28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hy Lạp

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hy Lạp

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Munich đi Thessaloniki

Thông tin về từ Munich đến Thessaloniki

Book vé máy bay giá rẻ từ Munich đi Thessaloniki với AVIA.VN

Mua vé máy bay đến Thessaloniki từ Munich trên website avia.vn để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đến Thessaloniki và lịch trình linh hoạt trong tuần.

Đi đến cảng hàng không quốc tế của Thessaloniki tiếp theo đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh cảm nhận vùng đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh thắng, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Munich đi Thessaloniki

Bạn sẽ nhanh chóng săn vé máy bay giá rẻ đến Thessaloniki tại những hãng dưới đây:

Để tìm được chiếc vé máy bay đi Thessaloniki ưng ý nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình giảm giá thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Thessaloniki

Tại Thessaloniki có nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Thessaloniki

Sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và đặt vé đến những điểm vui chơi ở Thessaloniki nhé. Nhiều điểm vui chơi giải trí nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các điểm vui chơi thôi nhé. Tại Thessaloniki cũng có nhiều điểm vui chơi không tốn vé vào cổng vì vậy bạn còn có thể phân chia ngân sách dễ dàng. Xem thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Thessaloniki để chuẩn bị kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Thessaloniki thời gian dài, bạn còn có thể tham khảo đi tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi du lịch Thessaloniki nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã lựa chọn. Lưu ý: có một số sân bay quy định cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để di chuyển giữa thành phố Thessaloniki. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Thessaloniki nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại Thessaloniki