Vé máy bay giá rẻ từ Munich đi Split

23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Croatia

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Croatia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Munich đi Split

Thông tin về từ Munich đến Split

Đặt mua vé máy bay từ Munich đến Split ở AVIA.VN

Đặt vé máy bay đến Split từ Munich trên hệ thống của chúng tôi để được giá cạnh tranh nhất cùng những lựa chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đi Split với thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Đến sân bay quốc tế ở Split sau đó đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi miền đất tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh thắng, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Munich đến Split

Bạn có thể dễ dàng book vé máy bay đi Split của những hãng hàng không sau đây:

Để book được tấm vé máy bay giá rẻ đến Split như dự định nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn ở Split

Ở Split có một danh sách dài các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Split

Ngay sau khi đã mua vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và mua vé đến những địa điểm vui chơi tại Split nhé. Một số điểm tham quan lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên mua trước để không phải chờ đợi lâu và mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Split còn có nhiều địa điểm tham quan miễn phí vào cổng nên bạn cũng có thể phân chia chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Split để chuẩn bị lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn dự định sẽ phượt Split dài ngày, bạn còn có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đến Split nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để đi lại giữa thành phố Split. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Split nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi ở Split