Vé máy bay giá rẻ từ Munich đi Singapore

giá từ 2161000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Singapore

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Singapore

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
30 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
03 thg5 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
07 thg5 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg5 (thứ5)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
26 thg5 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg5 (thứ5)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
27 thg5 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
24 thg5 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
26 thg5 (cn)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Munich đi Singapore

Thông tin về từ Munich đến Singapore

Mua vé máy bay từ Munich đi Singapore cùng AVIA.VN

Đặt vé máy bay đi Singapore từ Munich trên AVIA.VN để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng những chọn lựa giá vé từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Singapore với lịch trình linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế của Singapore rồi đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ chắc chắn bị mê hoặc bởi miền đất đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Munich đến Singapore

Bạn sẽ dễ dàng mua vé bay giá rẻ đi Singapore tại những hãng sau đây:

Để mua được tấm vé bay giá rẻ đi Singapore như mong muốn nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại Singapore

Tại Singapore có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Singapore

Ngay sau khi đã săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và book vé đến các điểm vui chơi giải trí của Singapore nhé. Một số điểm tham quan nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên mua sớm để tránh phải chờ đợi và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các địa điểm tham quan thôi nhé. Tại Singapore cũng có nhiều địa điểm đến miễn phí vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đến Singapore để lên lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Singapore nhiều ngày, bạn có thể xem xét phượt tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đi du lịch Singapore nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã mua vé. Chú ý: có một số sân bay yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để đi lại giữa thành phố Singapore. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Singapore nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời ở Singapore