Vé máy bay giá rẻ từ Minneapolis đi Las Vegas

giá từ 23024000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Minneapolis đi Las Vegas

Thông tin về từ Minneapolis đến Las Vegas

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Minneapolis đi Las Vegas với AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Las Vegas từ Minneapolis trên AVIA.VN để được giá tốt nhất cùng những chọn lựa giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Las Vegas và lịch trình linh hoạt trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế của Las Vegas sau đó đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ chắc chắn thích thú thành phố tuyệt đẹp này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Minneapolis đi Las Vegas

Bạn sẽ nhanh chóng đặt vé máy bay đi Las Vegas của những hãng bên dưới:

Để book được tấm vé máy bay giá rẻ đi Las Vegas ưa thích nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình giảm giá thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Las Vegas

Tại Las Vegas có một danh sách dài các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, nhưng phải sát các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Las Vegas

Sau khi đã đặt mua vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và book vé đến những điểm vui chơi giải trí ở Las Vegas nhé. Nhiều điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy săn sớm để không phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Las Vegas cũng có nhiều điểm vui chơi miễn vé vào cổng nên bạn còn có thể phân chia chi phí dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Las Vegas để chuẩn bị kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn định sẽ đi du lịch Las Vegas nhiều ngày, bạn còn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo bên dưới:

Cùng đi Las Vegas nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã mua vé. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn đi những phương tiện công cộng hay dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Las Vegas. Bạn có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Las Vegas nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình vui vẻ ở Las Vegas