Vé máy bay giá rẻ từ Minneapolis đi Heathrow Arpt

giá từ 34460000 đ
26 thg3 02 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Heathrow Arpt

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Heathrow Arpt

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
29 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
15 thg6 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
01 thg6 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
15 thg6 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
25 thg4 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
02 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
02 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
02 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
London
22 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Minneapolis đi Heathrow Arpt

Thông tin về từ Minneapolis đến Heathrow Arpt

Mua vé máy bay từ Minneapolis đến Heathrow ở AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Heathrow từ Minneapolis trên website avia.vn để có giá cạnh tranh nhất cùng những lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Heathrow và hành trình linh hoạt trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế ở Heathrow tiếp theo đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ rất nhanh bị quyến rũ bởi miền đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Minneapolis đến Heathrow

Bạn sẽ đơn giản book vé máy bay giá rẻ đi Heathrow của các hãng hàng không bên dưới:

Để book được chiếc vé máy bay giá rẻ đến Heathrow yêu thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Heathrow

Ở Heathrow có nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều nên không xa các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Heathrow

Ngay sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và đặt vé đến các địa điểm vui chơi của Heathrow nhé. Nhiều điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua trước khi đi để không phải xếp hàng dài và mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những điểm tham quan thôi nhé. Tại Heathrow cũng có nhiều điểm đến miễn phí vào cổng vì vậy bạn có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi Heathrow để lên lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn định sẽ đến Heathrow thời gian dài, bạn cũng có thể xem xét đến tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đi du lịch Heathrow nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để di chuyển trong thành phố Heathrow. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Heathrow nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi ở Heathrow