Vé máy bay giá rẻ từ Mexico City đi San Diego

giá từ 23024000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Mexico City đi San Diego

Thông tin về từ Mexico City đến San Diego

Đặt vé máy bay từ Mexico City đến San Diego tại AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi San Diego từ Mexico City trên hệ thống của chúng tôi để có giá rẻ nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đến San Diego với hành trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến cảng hàng không quốc tế tại San Diego rồi bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng thích thú vùng đất đẹp xuất sắc này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Mexico City đến San Diego

Bạn sẽ đơn giản săn vé máy bay giá rẻ đến San Diego tại những hãng hàng không dưới đây:

Để tìm được chiếc vé bay giá rẻ đi San Diego hợp ý nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại San Diego

Ở San Diego có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại San Diego

Ngay sau khi đã săn vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và đặt mua vé đi những địa điểm vui chơi giải trí của San Diego nhé. Một số điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua sớm để tránh phải chờ đợi và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở San Diego còn có nhiều điểm đến không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia ngân sách thuận tiện. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến San Diego để lên kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn định sẽ đến San Diego nhiều ngày, bạn cũng có thể tham khảo đến tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đến San Diego nào

Trước khi đến trường bay, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố San Diego. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi San Diego nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở San Diego