Vé máy bay giá rẻ từ Melbourne đi Thành Đô

giá từ 6888000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Hà Nội
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
01 thg4 (thứ2)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Melbourne đi Thành Đô

Thông tin về từ Melbourne đến Thành Đô

Book vé máy bay giá rẻ từ Melbourne đi Thành Đô tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Thành Đô từ Melbourne trên hệ thống của chúng tôi để có giá rẻ nhất cùng những tùy chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đến Thành Đô với lộ trình linh hoạt trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế của Thành Đô rồi đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn thích thú vùng đất đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Melbourne đi Thành Đô

Bạn cũng có thể nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ đến Thành Đô tại những hãng hàng không bên dưới:

Để book được tấm vé máy bay giá rẻ đi Thành Đô ưng ý nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Thành Đô

Tại Thành Đô có nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải sát những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Thành Đô

Ngay sau khi đã có vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt vé đến những địa điểm vui chơi ở Thành Đô nhé. Nhiều địa điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt trước để tránh phải chờ đợi và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm tham quan thôi nhé. Tại Thành Đô còn có nhiều điểm tham quan không tốn vé vào cổng nên bạn còn có thể phân chia chi phí dễ dàng. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đến Thành Đô để lên kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Thành Đô nhiều ngày, bạn cũng có thể tham khảo đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đến Thành Đô nào

Trước khi ra sân bay, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài sân bay quy định cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để di chuyển trong thành phố Thành Đô. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Thành Đô nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Thành Đô