Vé máy bay giá rẻ từ Melbourne đi London

giá từ 3052000 đ
31 thg10 07 thg11 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi London

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi London

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Stockholm
12 thg2 (thứ3)
Hahn Air
London
18 thg2 (thứ2)
Hahn Air
Stockholm
12 thg2 (thứ3)
Hahn Air
London
19 thg2 (thứ3)
Hahn Air
Stockholm
12 thg2 (thứ3)
Hahn Air
London
20 thg2 (thứ4)
Hahn Air
Stockholm
12 thg2 (thứ3)
Hahn Air
London
21 thg2 (thứ5)
Hahn Air
Stockholm
12 thg2 (thứ3)
Hahn Air
London
22 thg2 (thứ6)
Hahn Air
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Melbourne đi London

Thông tin về từ Melbourne đến London

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Melbourne đến London cùng AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến London từ Melbourne trên AVIA.VN để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng vô số tùy chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đi London và hành trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế ở London tiếp theo đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ chắc chắn cảm nhận vùng đất đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Melbourne đi London

Bạn sẽ nhanh chóng săn vé máy bay giá rẻ đến London của những hãng hàng không dưới đây:

Để mua được tấm vé máy bay giá rẻ đến London như mong muốn nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại London

Tại London có một danh sách dài các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn thuê căn hộ là hay nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại London

Sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và săn vé đến những điểm vui chơi tại London nhé. Nhiều điểm tham quan lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy săn trước khi đi để tránh phải chờ đợi và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại London có nhiều điểm đến miễn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch London để chuẩn bị kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn dự định sẽ phượt London nhiều ngày, bạn có thể xem xét đi tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đi London nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã lựa chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố London. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại London nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi ở London