Vé máy bay giá rẻ từ Marseille đi Lille

giá từ 1706000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Milan
30 thg4 (thứ3)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
02 thg5 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
11 thg5 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Marseille đi Lille

Thông tin về từ Marseille đến Lille

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Marseille đi Lille ở AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Lille từ Marseille trên website avia.vn để có giá cạnh tranh nhất cùng vô số chọn lựa giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Lille và hành trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế ở Lille rồi đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận vùng đất đẹp xuất sắc này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Marseille đi Lille

Bạn cũng có thể nhanh chóng mua vé máy bay giá rẻ đi Lille của những hãng hàng không sau đây:

Để đặt mua được chiếc vé bay giá rẻ đến Lille ưng ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Lille

Ở Lille có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Lille

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đến những địa điểm vui chơi ở Lille nhé. một vài địa điểm vui chơi lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy săn trước khi đi để tránh phải chờ đợi và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi thôi nha. Tại Lille có nhiều điểm tham quan không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Lille để chuẩn bị lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Lille nhiều ngày, bạn có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đi du lịch Lille nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một số cảng hàng không yêu cầu cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để đi lại ở thành phố Lille. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Lille nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi ở Lille