Vé máy bay giá rẻ từ Mangshi đi Côn Minh

giá từ 5739000 đ
19 thg12 26 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Côn Minh

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Côn Minh

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
15 thg12 (thứ7)
China Southern Airlines
Côn Minh
20 thg12 (thứ5)
China Southern Airlines
Hà Nội
15 thg12 (thứ7)
China Southern Airlines
Côn Minh
22 thg12 (thứ7)
China Southern Airlines
Hà Nội
15 thg12 (thứ7)
China Southern Airlines
Côn Minh
23 thg12 (cn)
China Southern Airlines
Hà Nội
15 thg12 (thứ7)
China Southern Airlines
Côn Minh
25 thg12 (thứ3)
China Southern Airlines
Hà Nội
18 thg12 (thứ3)
China Southern Airlines
Côn Minh
20 thg12 (thứ5)
China Southern Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Mangshi đi Côn Minh

Thông tin về từ Mangshi đến Côn Minh

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Lumbia đến Côn Minh cùng AVIA.VN

Tìm vé máy bay đến Côn Minh từ Lumbia trên hệ thống AVIA để được giá rẻ nhất cùng những tùy chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Côn Minh với lộ trình linh hoạt mỗi ngày.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Côn Minh sau đó bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị mê hoặc bởi vùng đất tuyệt đẹp này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Lumbia đi Côn Minh

Bạn sẽ thuận tiện đặt mua vé máy bay giá rẻ đến Côn Minh với những hãng hàng không sau đây:

Để book được chiếc vé máy bay đến Côn Minh hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại Côn Minh

Ở Côn Minh có nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên không xa các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Côn Minh

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và book vé đi các điểm vui chơi giải trí của Côn Minh nhé. Nhiều điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua sớm để tránh phải chờ đợi và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Côn Minh còn có nhiều điểm vui chơi miễn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Côn Minh để lên lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch Côn Minh nhiều ngày, bạn còn có thể tham khảo đi tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi Côn Minh nào

Trước khi đến sân bay, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Côn Minh. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Côn Minh nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời ở Côn Minh