Vé máy bay giá rẻ từ Manchester đi Charlotte

giá từ 23024000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Manchester đi Charlotte

Thông tin về từ Manchester đến Charlotte

Book vé máy bay từ Manchester đi Charlotte với AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Charlotte từ Manchester trên AVIA.VN để có giá tốt nhất cùng vô số lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Charlotte và hành trình linh hoạt trong tháng.

Đến cảng hàng không quốc tế của Charlotte rồi đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ rất nhanh cảm nhận vùng đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Manchester đến Charlotte

Bạn sẽ dễ dàng tìm vé máy bay giá rẻ đến Charlotte cùng các hãng hàng không sau đây:

Để đặt mua được tấm vé máy bay giá rẻ đến Charlotte như mong muốn nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Charlotte

Ở Charlotte có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn book căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Charlotte

Sau khi đã book vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và săn vé đi những địa điểm vui chơi của Charlotte nhé. Một số điểm vui chơi lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt sớm để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Charlotte có nhiều điểm đến miễn phí vào cổng cho nên bạn có thể phân chia chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Charlotte để lên lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ phượt Charlotte dài ngày, bạn có thể tham khảo đến tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi du lịch Charlotte nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã chọn. Chú ý: có một vài sân bay quy định cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng những App gọi xe để di chuyển giữa thành phố Charlotte. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Charlotte nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những mẹo trên, bạn sẽ có hành trình khó quên tại Charlotte