Vé máy bay giá rẻ từ Mallorca đi Euroarpt Swiss

giá từ 2917000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Amsterdam
06 thg5 (thứ2)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
08 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Amsterdam
01 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
08 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Amsterdam
01 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
06 thg5 (thứ2)
Easy Jet
Bay thẳng
Amsterdam
05 thg5 (cn)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
08 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Amsterdam
05 thg5 (cn)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
06 thg5 (thứ2)
Easy Jet
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Mallorca đi Euroarpt Swiss

Thông tin về từ Mallorca đến Euroarpt Swiss

Mua vé máy bay từ Mallorca đi Basel cùng AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Basel từ Mallorca trên website avia.vn để có giá tốt nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đến Basel và lịch bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế ở Basel sau đó bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị hấp dẫn bởi thành phố tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Mallorca đi Basel

Bạn sẽ thuận tiện đặt vé máy bay đến Basel tại những hãng sau đây:

Để book được tấm vé máy bay giá rẻ đến Basel hợp ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình giảm giá thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Basel

Tại Basel có nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải sát những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn đặt căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Basel

Sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và book vé đi những điểm vui chơi giải trí của Basel nhé. Nhiều điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt sớm để không phải chờ đợi lâu và mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Basel có nhiều điểm đến miễn phí vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Basel để lên lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Basel thời gian dài, bạn còn có thể tham khảo đi tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đi du lịch Basel nào

Trước khi ra phi trường, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để đi lại giữa thành phố Basel. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Basel nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ tại Basel