Vé máy bay giá rẻ từ Malaysia đi Sri Lanka

25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Sri Lanka

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Sri Lanka

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Malaysia đi Sri Lanka

Thông tin về từ Malaysia đến Sri Lanka

Săn vé giá rẻ đi từ Malaysia đi Sri Lanka

Nhiều điểm du lịch hấp dẫn tại Sri Lanka như hồ nước trong xanh, đồi hoa xanh rì, nhiều công trình kiến trúc đặc thù, nhiều lễ hội đậm chất văn hóa được tổ chức hàng năm hay các ẩm thực… làm cho hầu như khách du lịch trầm trồ. Bạn đã ấp ủ mơ mộng tới Sri Lanka bao lâu rồi? Hãy đặt vé máy bay giá rẻ đi Sri Lanka với AVIA.VN ngay để chúng tôi chia sẻ bạn làm kế hoạch khó quên cho chuyến bay!

Hướng dẫn book vé máy bay khởi hành từ Malaysia tới Sri Lanka cùng AVIA.VN:

  Bước 1. Nhấp vào một trong những trang sau để khởi đầu mua vé giá rẻ khởi hành từ Malaysia đi Sri Lanka:
 1. Trang chủ của AVIA.VN ở: www.avia.vn
 2. Trang giới thiệu hãng hàng không có chuyến đi tới Sri Lanka trên AVIA.VN:
 3. Bước 2. Kiếm lộ trình bay giá rẻ

  Điền các thông tin trọng yếu: bắt đầu từ, địa điểm đến, ngày đi, ngày quay về và số người tới cùng để khởi đầu tìm vé giá rẻ bắt đầu từ Malaysia đi Sri Lanka. Sau khi được chuyển đi trang kết quả tìm kiếm, ngoài tiêu chí số tiền vé, bạn nên ra quyết định kỹ dựa vào thời gian bay, số điểm dừng, thời giờ dừng (nếu có), hãng hàng không có chuyến đi… hoặc áp dụng tiêu chí lọc tại khung bên trái.

  Bước 3. Kiểm tra kỹ chi tiết đường bay và điền thông tin hành khách

  Sau khi chọn được chặng bay như sở thích và nhấn “Đặt vé”, bạn sẽ được mang tới trang “Chi tiết chuyến bay”, hãy tìm hiểu thông tin một lần nữa và nếu bạn có coupon tri ân khách hàng của AVIA.VN, hãy điền mã coupon ngay bước này.

  Ở trang “Thông tin hành khách”, bạn phải nhập: Họ tên, số điện thoại, email và thông tin xuất hóa đơn (nếu có) một cách đảm bảo. Chọn kênh thanh toán thích hợp rồi nhấn “Đặt chỗ”.

  Bước 4. Kết thúc đặt mua vé giá rẻ

  Ở trang hồ sơ tìm chỗ, hãy kiểm thông tin tiếp một lần nữa nhiều thông tin cá nhân và lộ trình bay khác bắt đầu. Nếu muốn có bất kỳ thay đổi nào về hành trình, hãy gọi số điện thoại của AVIA.VN: 08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc.

  Lưu ý: Chỉ chuyển chi trả sau khi tư vấn viên của AVIA.VN liên hệ với bạn xác nhận giá vé, thông tin và lộ trình bay.

Không chỉ Sri Lanka, tại AVIA.VN còn cung cấp rất nhiều lộ trình bay khác bắt đầu từ Malaysia, bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Cảm ơn bạn đã đến trang web của AVIA.VN. Mong bạn mua được vé máy bay giá rẻ như mong muốn và có chuyến đi thật tuyệt ở Sri Lanka.