Vé máy bay giá rẻ từ Madrid đi Amsterdam

giá từ 37081000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Amsterdam

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Amsterdam

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
18 thg4 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Amsterdam
30 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Amsterdam
12 thg7 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
04 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Amsterdam
12 thg7 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Amsterdam
09 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
23 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Amsterdam
21 thg6 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Madrid đi Amsterdam

Thông tin về từ Madrid đến Amsterdam

Book vé máy bay từ Madrid đi Amsterdam ở AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Amsterdam từ Madrid trên website avia.vn để được giá rẻ nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chặng bay đi Amsterdam và lộ trình linh hoạt mỗi ngày.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế tại Amsterdam sau đó đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh cảm nhận thành phố tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Madrid đến Amsterdam

Bạn sẽ nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Amsterdam với các hãng hàng không bên dưới:

Để mua được chiếc vé bay giá rẻ đi Amsterdam hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Amsterdam

Tại Amsterdam có nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Amsterdam

Ngay sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và đặt vé đi các địa điểm vui chơi tại Amsterdam nhé. một vài địa điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt trước để không phải xếp hàng dài và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Amsterdam có nhiều điểm tham quan không tốn vé vào cổng nên bạn có thể phân chia ngân sách thuận tiện. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Amsterdam để lên kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi Amsterdam thời gian dài, bạn có thể xem xét đến tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi du lịch Amsterdam nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hàng không đã chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để đi lại trong thành phố Amsterdam. Bạn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Amsterdam nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở Amsterdam