Vé máy bay giá rẻ từ Macau đi Sri Lanka

28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Sri Lanka

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Sri Lanka

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Macau đi Sri Lanka

Thông tin về từ Macau đến Sri Lanka

Đặt mua vé máy bay bắt đầu từ Macau đến Sri Lanka

Các quang cảnh hấp dẫn ở Sri Lanka như hồ nước trong xanh, đồi hoa xanh rì, các công trình kiến trúc đặc trưng, nhiều lễ hội sôi động được tổ chức hàng năm hay nhiều món ăn ngon… luôn khiến hầu như người đi du lịch mê mẩn. Bạn đã ấp ủ mong muốn tới Sri Lanka bao nhiêu lâu rồi? Hãy săn vé máy bay tới Sri Lanka cùng AVIA.VN ngay để chúng tôi chỉ dẫn bạn lập kế hoạch khó quên cho chuyến bay!

Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ bắt đầu từ Macau đi Sri Lanka với AVIA.VN:

  Bước 1. Tìm vào một trong nhiều trang sau để bắt đầu mua vé máy bay đi từ Macau đi Sri Lanka:
 1. Trang chủ của AVIA.VN ở: www.avia.vn
 2. Trang giới thiệu hãng hàng không có chặng bay đi Sri Lanka tại AVIA.VN:
 3. Bước 2. Kiếm chuyến bay giá rẻ

  Nhập những thông tin cơ bản: bắt đầu từ, địa điểm đến, ngày đi, ngày quay lại và số người đi cùng để bắt đầu book vé máy bay đi từ Macau đến Sri Lanka. Sau khi được đưa đến trang kết quả, ngoài tiêu chuẩn số tiền vé, bạn nên ra quyết định thật kỹ dựa trên thời gian bay, số điểm dừng, thời gian quá cảnh (nếu có), hãng hàng không có hành trình… hoặc sử dụng tiêu chuẩn lọc ở khung bên trái.

  Bước 3. Kiểm tra kỹ chi tiết lộ trình bay và nhập thông tin hành khách

  Sau khi lựa chọn được chuyến đi như ước mong và nhấn “Đặt vé”, bạn sẽ được đưa đến trang “Thông tin chuyến bay”, hãy xem xét thông tin một lần nữa và nếu bạn có coupon giảm giá của AVIA.VN, hãy nhập mã phiếu ngay bước này.

  Ở trang “Thông tin hành khách”, bạn phải điền: Họ tên, số điện thoại, email và thông tin làm hóa đơn (nếu có) một cách chắc chắn. Chọn kênh trả tiền mong muốn rồi nhấn “Đặt chỗ”.

  Bước 4. Hoàn thành mua vé máy bay giá rẻ

  Tại trang hồ sơ đặt mua chỗ, hãy kiểm tra thông tin tiếp một lần nữa những thông tin cá nhân và đường bay khác bắt đầu. Nếu muốn có bất kỳ thay đổi nào về chuyến đi, vui lòng gọi số điện thoại của AVIA.VN: 08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc.

  Lưu ý: Chỉ gửi thanh toán sau khi nhân viên tư vấn của AVIA.VN liên lạc với bạn xác nhận giá vé, thông tin và chuyến bay.

Ngoài Sri Lanka, tại AVIA.VN còn có rất nhiều đường bay khác đi từ Macau, bạn cũng có thể tham khảo thêm tại:

Cảm ơn bạn đã truy cập website của AVIA.VN. Chúc bạn mua được vé giá rẻ như ước mong và có chuyến đi thật vui ở Sri Lanka.